Giới thiệu về chúng tôi

Onlinesoft được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong vĩnh lực thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn vươn lên cùng sự phát triển của CNTT trong thời đại kinh tế tri thức, với mong muốn dùng công nghệ tiên tiến và tư duy sáng tạo để xây dựng nên những công cụ truyền thông hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi chú trọng và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ trực tuyến với chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp trong nước.

Nắm bắt xu hướng tất yếu của thời đại, Onlinesoft thể hiện quyết tâm trong việc cho ra mắt những website ấn tượng, tinh tế, thể hiện sâu sắc vị thế và triết lý kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp sở hữu một công cụ kinh doanh hữu hiệu trong thời đại công nghệ số.

Ngoài các giải pháp công nghệ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhằm đem lại những lợi ích thực tiễn trước mắt và lâu dài, Onlinesoft cùng đội ngũ chuyên viên của mình luôn đồng hành với các doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ đáp ứng kip thời về bảo trì, nâng cấp và cập nhật thông tin ngay khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Onlinesoft tự tin là nhà tư vấn và cung cấp các các giải pháp website chuyên nghiệp, là người bạn đồng hành tin cậy trong hoạt động truyền thông của các doanh nghiệp. Hãy cùng Onlinesoft vượt qua mọi đối thủ cạnh tranh bằng một website chuyên nghiệp trong phong cách, sáng tạo trong thiết kế, tinh tế trong bố cục và hiệu quả trong tính năng.

Onlinesoft hiện đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

- Đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế: .vn, com.vn, .com, .net, .org, .info, .ws,....
- Cho thuê hosting với server đặt tại Việt Nam và Mỹ.
- Cung cấp website trọn gói với chi phí thấp.
- Thiết kế website chất lượng cao theo nhu cầu.
- Cung cấp các giải pháp thương mại điện tử.
- Cung cấp dịch vụ quản trị website.
- Lập trình phần mềm ứng dụng nền web.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

image


image

image